Khoa học đã chứng minh cơ thể con người chúng ta có 70% là nước và thật không khó để chúng ta tìm cho mình những nguồn nước sạch để bảo vệ sức khỏe với giá thành vô cùng hợp lý. Hãy cùng Máy lọc nước Hải Phòng tìm hiểu về giá máy lọc nước Kangaroo 9 lõi một trong những thiết bị lọc nước tiên tiến và hiện đại ngày nay.

Lợi ích của việc sử dụng máy lọc nước Kangaroo 9 lõi

Máy lọc nước Kangaroo 9 lõi được sản xuất từ Tập đoàn Kangaroo thương hiệu Nhật Bản với dây chuyền cao cấp. Vì thế, người dùng không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm vì mỗi chi tiết máy đã được các chuyên gia giám sát trong quá trình sản xuất. Máy bảo đảm cung cấp nước sạch và tốt sức khỏe cho các thành viên trong gia đình và nhân viên trong cơ quan, tập thể.

giá máy lọc nước Kangaroo 9 lõi
Giá máy lọc nước Kangaroo 9 lõi

Thiết kế tiện ích

Với tiêu chí không chỉ cung cấp nước sạch mà còn tiện nghi cho khách hàng, do đó tập đoàn Kangaroo luôn cố gắng đổi mới trong việc thiết kế sản phẩm sao cho thuận tiện sử dụng ở bất cứ đâu từ nhà ở, công ty, cửa hàng,…Và tất nhiên phụ kiện bên trong vẫn đáp ứng đủ các tính năng hoạt động quan trọng cho sản phẩm. Giá máy lọc nước Kangaroo 9 lõi sẽ không khiến người mua đắn đo với túi tiền vì mức giá sản phẩm này vô cùng phải chăng so với chất lượng thật.

Tính năng vượt trội

Là một sản phẩm đến từ Nhật Bản có thể vận dụng tối đa các tính năng cao cấp của chi tiết máy đảm bảo cho người dùng sảng khoái trải nghiệm sự hiện đại của máy lọc nước Kangaroo 9 lõi. Nguồn nước sạch được sử dụng là được lọc từ màng lọc R.O Filmtec.

Màng lọc R.O Filmtec hỗ trợ lọc nhanh, lọc sạch sẽ các cặn bẩn và vi khuẩn, lõi lọc được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, không chỉ lọc sạch tạp chất bẩn mà còn tạo độ ngọt tự nhiên cho nước.

Vì là sản phẩm máy lọc nước cho nên bộ phận lọc nước là quan trọng nhất, nhờ có lõi lọc mà chúng ta mới có nguồn nước sạch cung cấp cho cơ thể. Đồng thời giá máy lọc nước Kangaroo 9 lõi khá quan tâm tới nhu cầu mua sắm của khách hàng nên đã có mức giá vô cùng hợp lý với thu nhập của nhiều hộ gia đình ngày nay. Máy lọc nước Kangaroo 9 lõi là công nghệ hiện đại mới của nhà Kangaroo, chính vì thế sẽ có nhiều khách hàng không rõ về giá máy lọc nước Kangaroo 9 lõi thì ở bài này sẽ giải đáp thắc mắc cho mọi người.

Giá máy lọc nước Kangaroo 9 lõi

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất lượng, hiệu năng tốt và giá phải chăng thì Kangaroo cho ra đời máy lọc nước Kangaroo 9 lõi với mức giá dao động từ 5 – 6 triệu đồng. Phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình và công ty nhưng vẫn đáp ứng tốt các cơ chế hoạt động của một máy lọc nước hiện đại.

Máy lọc nước Kangaroo Macca thông minh 9 lõi

Đầu tiên là máy lọc nước Macca thông minh 9 lõi với chức năng thông minh là có cảnh báo về chất lượng nước sử dụng và thông báo thời gian thay lõi lọc. Có màng RO Votex giúp giảm thiểu 75% nước thải, bình áp nhựa không han gỉ thích hợp với mọi điều kiện sử dụng. Bên cạnh đó KGMC09 còn giúp tạo nước kiềm tính cùng bổ sung khoáng chất giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt cho sức khỏe người dùng.

Giá máy lọc nước Kangaroo 9 lõi – Macca thông minh tại hệ thống đại lý Máy lọc nước Hải Phòng: 5.290.000 đồng

giá máy lọc nước Kangaroo 9 lõi
Máy lọc nước Kangaroo Macca thông minh 9 lõi

Máy lọc nước Kangaroo ngăn ngừa máu nhiễm mỡ KG110

Thứ hai là máy lọc nước Kangaroo ngăn ngừa máu nhiễm mỡ KG110. Nằm trong bộ sưu tập về giá máy lọc nước Kangaroo 9 lõi thì với mức giá phải chăng gia đình bạn đã sở hữu ngay một chiếc máy với nhiều màng lọc, đặc biệt sử dụng lõi lọc Alkaline, Omega, ORP Omega, 5 in 1 Omega, Maifan Omega… nhằm đảm bảo nước đầu ra luôn có độ pH từ 8,5 ~ 9 pH), nước có khả năng trung hòa axit, phòng ngừa mỡ máu.

Giá máy lọc nước Kangaroo 9 lõi – ngăn ngừa máu nhiễm mỡ KG110 tại hệ thống đại lý Máy lọc nước Hải Phòng: 5.800.000 đồng

giá máy lọc nước Kangaroo 9 lõi
Máy lọc nước Kangaroo ngăn ngừa máu nhiễm mỡ KG110

Xem thêm bài viết hữu ích khác:

Cách thay lõi lọc nước

Cách sử dụng máy lọc nước

Cách khử mùi bình lọc nước

Máy lọc nước kangaroo 9 lõi lọc KG109 tủ inox

Cuối cùng là máy lọc nước Kangaroo 9 lõi lọc KG109 tủ inox trong bộ sưu tập về giá máy lọc nước Kangaroo 9 lõi. Chiếc máy KG109 tủ inox không chỉ bổ sung thêm nhiều tính năng mới lạ với lõi lọc ORP thay thế đặc biệt tốt cho sức khỏe con người: Chống oxy hóa, phòng ngừa các bệnh mãn tính, hỗ trợ giảm mỡ máu trong cơ thể. Máy lọc nước kangaroo 9 lõi lọc KG109 tủ inox không nhiễm từ. 

Tính năng đặc biệt của máy lọc nước thế hệ mới Kangaroo 9 lõi lọc KG109 tủ inox sẽ khiến trải nghiệm của quý khách hàng thật sự hài lòng khi: Loại bỏ hoàn toàn Asen trong nước, có màng R.O Filmtec Made in USA, nước qua hệ thống lọc của Máy lọc nước Kangaroo hoàn toàn tinh khiết và có thể uống ngay mà không cần đun sôi,… Và còn thật nhiều những tính năng hiện đại hỗ trợ giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc sử dụng của các thành viên trong gia đình và nhân viên trong công ty.

Giá máy lọc nước Kangaroo 9 lõi – KG109 tủ inox tại hệ thống đại lý Máy lọc nước Hải Phòng: 4.990.000 đồng

giá máy lọc nước Kangaroo 9 lõi
Máy lọc nước kangaroo 9 lõi lọc KG109 tủ inox

Địa điểm tin cậy – Máy lọc nước Hải Phòng

Nếu quý khách hàng còn đang đắn đo suy nghĩ chẳng biết sẽ mua hàng ở đâu với giá máy lọc nước Kangaroo 9 lõi đúng với giá thị trường ngày nay thì Máy lọc nước Hải Phòng cam kết là nơi cung cấp sản phẩm chính hãng, giá rẻ và đúng trên thị trường Việt Nam. Với cam kết hàng hóa sản phẩm có chất lượng cao từ thương hiệu và nơi sản xuất.

Trụ sở chính: Số 4A Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Cơ sở 2: 334 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Cách làm máy lọc nước

Cách vệ sinh máy lọc nước

Cách vệ sinh máy lọc nước aqua