Máy lọc nước AO Smith là thương hiệu máy lọc uy tín và lâu đời. Với thiết kế sang trọng và công nghệ hiện đại, máy lọc AO Smith trở thành một trong những loại máy lọc được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với những gia đình sử dụng loại máy lọc này thì việc xác định về thời gian thay thế và giá lõi lọc nước AO Smith còn chưa thực sự hiểu rõ, Vậy hãy cùng Máy lọc nước Hải Phòng tìm hiểu chi tiết điều đó trong bài viết này nhé!

giá lõi lọc nước ao smith
Giá lõi lọc nước AO Smith

Xem thêm về: giá máy lọc nước kangaroo 9 lõi

7 loại lõi lọc AO Smith phổ biến

Trước khi tìm hiểu về giá lõi lọc nước AO Smith, hãy cùng tìm hiểu qua một số điều cần biết của 7 loại lõi lọc phổ biến loại lọc nước này nhé:

giá lõi lọc nước ao smith

Một số lõi lọc AO Smith phổ biến hiện nay

Lõi lọc PP 5 Micron

Đây là một loại lõi lọc được cấu tạo từ 100% sợi Poly-propylene nguyên khối. Với mật độ và sự đồng nhất cao, lớp lọc này giúp loại bỏ hiệu quả những bụi bẩn, rỉ sét có trong nước với kích thước lớn hơn 5 micromet. Lõi lọc này được cấu tạo từ 100% sợi Poly-propylene với mật độ và sự đồng nhất cao, có nhiều lớp giúp loại bỏ các chất bẩn, bùn đất, rỉ sét, cát kích cỡ >= 5 micromet hiệu quả. Hạn sử dụng của lõi lọc này là khoảng 12 tháng.

Tìm hiểu thêm về: bảng giá máy lọc nước karofi

Lõi lọc GAC

Được cấu tạo từ lớp than hoạt tính mang tới khả năng hấp thụ Clo và loại bỏ các chất hữu cơ còn sót lại sau quá trình khử trùng. Đặc biệt, Silver – GAC còn kết hợp thêm các phân tử ion bạc vừa giúp khử khuẩn vừa mang lại vị ngon ngọt cho dòng nước. Lõi lọc GAC có hạn sử dụng từ 12 -24 tháng và giá lõi lọc nước Ao Smith GAC là khoảng 400k/lõi.

Có thể bạn quan tâm tới: máy lọc nước giá bao nhiêu

Lõi lọc CB

Lõi lọc CB là một thanh nén chứa than hoạt tính. Lõi lọc này giúp hấp thụ các chất hữu cơ và các tạp chất cứng đầu như Clo, thuốc trừ sâu,… Bên cạnh đó, nó cũng góp phần loại bỏ mùi hôi và giúp nước không. Thời gian nên thay thế lõi lọc là sau 12 tháng kể từ khi bắt đầu sử dụng.

Bạn có đang tìm hiểu về: giá máy lọc nước pi

Lõi PP 1 Micron

Cấu tạo và chức năng: Lõi PP 1 Micron được cấu tạo từ 100% sợi Poly-propylene. Lõi lọc này có chức năng lọc sạch các cặn lơ lửng hoặc tạp chất có kích thước lớn hơn 1 micromet. Giá lõi lọc nước Ao Smith PP 1 Micron khoảng gần 300k, với thời hạn sử dụng từ 18 – 24 tháng.

Đọc thêm về: giá lõi lọc nước

Lõi PAC

giá lõi lọc nước ao smith
Hình ảnh lõi lọc PP 5 micron, Gac, PP 1micron, Composite PAC của AO Smith (từ trái qua phải)

Cũng là một lõi lọc được cấu tạo từ than hoạt tính, lõi PAC có tác dụng khử mùi, điều chỉnh vị nước ngọt mát hơn. Sau 12 – 18 tháng thì bạn nên thay thế lõi lọc mới.

Tìm hiểu thêm về: giá máy lọc nước nóng lạnh

Lõi lọc composite

Lõi lọc Composite được cấu tạo từ những sợi PP và than hoạt tính, lõi lọc composite có khả năng loại bỏ hầu hết các loại tạp chất như cặn bẩn, clo,… Với thời hạn sử dụng rơi vào khoảng 12 tháng, giá lõi lọc nước Ao Smith Composite khoảng 200 – 400k.

Màng lọc RO

Đây là màng lọc được sản xuất theo công nghệ RO-Side Stream độc quyền tại Mỹ. Lõi lọc RO có những khe hở siêu nhỏ giúp loại bỏ tới 99.99% các kim loại nặng như chì, thủy ngân,… cùng các vi khuẩn virus có trong nước. Bên cạnh đó, màng lọc này giúp giảm 56% lượng nước thải giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng. Thời hạn sử dụng của lõi lọc này lên tới 36 tháng sử dụng.

Đọc thêm về: giá máy lọc nước gia đình

Bảng giá lõi lọc nước AO Smith chính hãng

Với thiết kế sang trọng cùng công nghệ tiên tiến, máy lọc AO Smith vô cùng được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Không chỉ mang tới nguồn nước tinh khiết bằng kiểm soát điện tử, máy lọc AO Smith còn thông báo giúp người dùng biết được thời hạn cần phải thay thế lõi lọc đúng hạn.

Với công nghệ hiện đại như vậy thì giá lõi lọc nước AO Smith là bao nhiêu? Hãy cùng tìm tham khảo trong bảng giá sau nhé:

giá lõi lọc nước ao smith
Bảng giá lõi lọc nước AO Smith

Khi nào thì nên thay lõi lọc nước AO Smith

Để biết được lúc nào thì nên thay lõi lọc nước AO Smith, bạn hoàn toàn có thể tham khảo các thông tin tới từ nhà cung cấp. Tuy nhiên, trên thực tế, trong quá trình sử dụng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng máy và cả quá trình lọc nước.

Ví dụ như nguồn nước có quá nhiều tạp chất, có thể dẫn tới rút ngắn thời gian sử dụng của máy lọc. Hoặc nếu bạn có biện pháp bảo quản máy lọc đúng cách sẽ giúp kéo dài thời gian sử dụng của máy lọc dài hơn.

Tuy nhiên, đa phần các loại máy lọc nước AO Smith đều đã được tích hợp chế độ báo động về thời gian thay lõi cho người dùng. Bởi vậy, bạn không cần quá lo lắng về việc bao giờ lõi lọc hết hạn và bao giờ thì cần phải thay lõi lọc.

Trên đây là thông tin về máy lọc nước AO Smith, hy vọng rằng với bài viết này bạn có thể hiểu hơn về cấu tạo và giá lõi lọc nước AO Smith đang phổ biến trên thị trường. Đừng quên ghé Lọc nước Hải Phòng để sở hữu những chiếc máy lọc chất lượng cao với giá tốt nhất nhé! hiểu trong bài sau nhé!

Bài viết liên quan: máy lọc nước nanomic giá bao nhiêu