Bạn muốn có cách xây bồn hoa đẹp cho khuôn viên ngôi nhà của bạn thật độc đáo và sáng tạo!

Tuy nhiên bạn nghĩ rằng chỉ có những nhà thiết kế mới tạo ra được?

Đừng lo với bài viết “7 Cách xây bồn hoa đẹp ngây ngất” dưới đấy chúng tôi sẽ chia sẻ về những mẫu thiết kế bồn hoa dễ dàng phù hợp với khuân viên nhiều ngôi nhà.

Xây bồn hoa có đá ốp lát phù hợp với khung cảnh xung quanh

Cách xây bồn hoa đẹp

Cách xây bồn hoa đẹp trước tiên phải chú ý chọn loại đá ốp lát có màu sắc phù hợp với quang cảnh của khuân viên nhà bạn. Nếu khuôn viên chủ đạo là những cây xanh ngôi nhà có màu sơn trung tính như đen trắng hay xám thì màu sắc gạch ốp nên chọn màu nhạt trung tính để không phá vỡ tính tổng thế.

Ngược lại nếu khuôn viên tràn ngập màu sắc của hoa lá, ngôi nhà sang trọng rực rỡ thì màu sắc gạch ốp cũng nên chọn màu nổi hoặc màu nâu làm nền cho cảnh vật, ngôi nhà.

 Tạo chỗ ngồi tại nơi ngắm hoa độc đáo

Cách xây bồn hoa đẹp

Tạo nên tính độc đáo cho khuôn viên nhỏ bồn hoa của bạn với cách xây bồn hoa đẹp bằng tạo ra chỗ ngồi nhỏ đủ để nghỉ ngơi thư giản.

Chỗ ngồi có thể tách rời bằng ghế đá có màu sắc giống với màu gạch ốp bồn hoa hoặc gắn liền với bồn hoa như trên hình mang phong cách sáng tạo vừa tiết kiệm diện tích không gian.

Đọc thêm: Cách xây nhà tiết kiệm chi phí – Dễ dàng hay không

Cách xây bồn hoa đẹp bằng trải đá và cát

Cách xây bồn hoa đẹp

Tùy theo sở thích cá nhân bạn hoàn toàn có thể tạo nên trên bồn hoa trang trí cùng sỏi và đá thành nhiều hình thù khác nhau tạo ra góc thiên nhiên thư giãn hợp với thẩm mỹ.

Tuy nhiên theo phong thủy bạn cũng nên chú ý đến việc rải quá nhiều sỏi sẽ gây tiêu hao dương khí, tránh tạo ra những hình dạng kì quái đáng sợ.

Vào mùa hè quá nhiều sỏi bị phơi nắng giữ lại nhiệt khi phản xạ quá nhiều gây không tốt cho cây cối xung quanh cũng như gia đình của bạn. Đến mùa đông thì đá hút khí ẩm tạo ra sự lãnh lẽo ảnh hưởng đến hô hấp và dễ làm con người nhiễm lạnh.

Cách xây bồn hoa đẹp bằng cách phân chia cảnh quang

Cách xây bồn hoa đẹp

Ngoài tác dụng tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, thiết kế bồn hoa đẹp còn là sử dụng bồn hoa vừa tăng cái đẹp cho khuôn viên đồng thời như cách phân chia không gian rõ ràng.

Phân cách khoảng sân trước trồng cây cảnh và khoảng sân trống trước nhà, phân cách lối đi lên nhà và nơi kết thúc khuôn viên trước nhà,…

Việc phân chia không gian tạo ra sự phân cách rõ ràng các khu vực nhưng vẫn giữ tổng thể thông thoáng cho căn nhà của bạn.

Cách xây bồn hoa đẹp bằng tạo ra bồn hoa lớn

Cách xây bồn hoa đẹp 

Nếu ngôi nhà của bạn có một khuôn viên nhỏ không đủ để tạo ra nhiều bồn hoa thì hãy thử cách xây bồn hoa đẹp này!

Một bồn hoa lớn được sử dụng để trồng nhiều loại cây khác nhau lên, với kết cấu tương xứng và lựa chọn cây trồng phù hợp sẽ giúp bạn chăm sóc cây dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian cho bạn.

Cách xây bồn hoa đẹp – Xây nhiều bồn hoa tạo không gian xanh phía hiên nhà.

Cách xây bồn hoa đẹp

Một bồn hoa đặt đúng vị trí tạo không gian xanh và cảm giác thư giãn cho người sử dụng.

Cách xây bồn hoa đẹp

Mong rằng sau khi đọc bài viết trên đây, bạn đã có thêm cho mình những kiến thức cần thiết về việc  lựa chọn cách xây bồn hoa đẹp cho khuôn viên căn nhà của bạn!

Ngoài ra, chúng tôi còn bán Máy lọc nước kangaroo hải phòng

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo số Hotline: 02253.603.666 hoặc vào Website: locnuochaiphong.vn