Công ty Geizer – một trong những nhà sản xuất hàng đầu về công nghệ nước sạch, đứng đầu nước Nga về sản xuất các máy lọc nước từ năm 1986. Từ đó cho đến nay, đã có hàng trăm nghìn gia đình được thụ hưởng các thành tựu về nước sạch tại gia đình mình và bảo vệ sức khỏe nhờ công nghệ độc đáo, được phát triển bởi các nhà khoa học của Geizer.
Công ty Geizer – là công ty duy nhất tại LB Nga đã sáng chế công nghệ và vật liệu làm sạch nước. Sự phát triển của Geizer dựa trên cơ sở là nền khoa học tiên tiến, đội ngũ chuyên gia lành nghề về các lĩnh vực sinh học và vật liệu học.
Các thành tựu và phát minh khoa học của Geizer đã được khẳng định với hơn 20 chứng nhận sáng chế khoa học của LB Nga và hàng loạt các đợt thử nghiệm khoa học độc lập.
Thành tựu hàng đầu của công ty Geizer – vật liệu Aragon, bộ lọc phủ Ecotar, cartridge Aragon 3, hệ thống dành cho gia đình Geizer-AquaChief, v.v.., những thành tựu này cho đến nay trên thế giới vẫn chưa có cơ quan nào đạt tới được tương tự như vậy.

ảnh biểu tượng geyser

ƯU ĐIỂM:

Hệ thống lọc nước 3 cấp, về sau đã được công nhận là ưu việt và được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất bộ lọc nước cùng cấp.
Bộ lọc Geizer là hình mẫu tin cậy và chất lượng, đạt tới mức độ tuyệt đối về xử lý nước.
Máy lọc nước Geizer – bảo vệ tin cậy khỏi bất cứ chất bẩn nào và giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng nước.
Máy lọc nước Geizer – là sự tin tưởng tuyệt đối, khẳng định khoa học rằng “Nước sạch trong nhà bạn sẽ mang lại sức khỏe , sự hài lòng và những lợi ích to lớn khác”
Chỉ có máy lọc nước Geizer được nghiên cứu và sản xuất dựa trên khả năng thẩm thấu và hấp thụ vật chất, cho chúng ta nguồn nước sạch mà không bị mất đi các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Bạn cần điều gì ở máy lọc nước? Tất nhiên rồi, nước sạch. Có thể khẳng định là, nước có thể tự làm sạch, tuy nhiên thực tế là không thể là “sạch” theo nghĩa khoa học được. Do đó, máy lọc Geizer – bảo vệ tuyệt đối bạn khỏi chất bẩn có trong môi trường nước.

Lựa chọn máy lọc nước nào tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Trên catalog của chúng tôi có phân chia ra các loại máy lọc nước phục vụ cho gia đình và phục vụ cho công nghiệp, cũng như là phân chia theo nguồn nước (nước giếng khoan, nước máy, nước ao hồ…). Nếu như bạn đồng ý lắp đặt máy lọc nước tại gia đình, thì bạn cần thiết phải lựa chọn loại máy phù hợp với điều kiện nguồn nước đầu vào của bạn, để làm sao cho đầu ra của nước qua máy lọc nước phải đảm bảo các yếu tố tinh khiết (không màu, không mùi, không vị), không có các chất độc hại, kim loại nặng, clo, vi khuẩn và các ký sinh trùng có hại cho cơ thể. Nếu như khu vực nhà bạn nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng, thì cần dùng máy lọc nước xử lý kim loại, nhiễm asen thì phải sử dụng máy lọc nước đặc trưng xử lý triệt để asen.

Nước sạch – đó là khoa học

Không bao giờ có máy lọc nước tổng hợp. Bất cứ nguồn nước nào cũng cần có phương pháp tiếp cận và xử lý riêng. Máy lọc nước Geizer cũng vậy, có rất nhiều loại máy khác nhau, xử lý các vấn đề về nước mà chúng ta gặp phải. Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học, những phát minh và thành tựu của Geizer vẫn đang được nghiên cứu và phát triển, với mục tiêu cao cả là đem lại cho con người những giá trị tốt nhất về nước sạch.

Hy vọng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và tin cậy trong tương lai.

Đơn vị phân phối độc quyền số 1 tại Hải Phòng: 60c Lương khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Holine: 0313.603.666 – 0936.597.091 –  0974.031.031

Email: Locnuochaiphong.vn@gmail.com
Website: www.locnuochaiphong.vn
Nhập khẩu: Website http://geizer.com/

Trả lời