Hiện nay, nguồn nước sinh hoạt chủ yếu là nước máy. Đây là loại nước đã được xử lý tại các nhà máy. Tuy nhiên, loại nước này không phải là nước tinh khiết. Có thể dễ dàng nhận thấy chúng có chứa nhiều tạp chất như Clo, các loại vi khuẩn, kim loại, cặn… Những tạp chất này khó bị phân hủy bằng cách đun sôi thông thường. Chính vì vậy, các hộ gia đình, cơ quan, bệnh viện… cần phải sử dụng các thiết bị có tính năng lọc nước.

Giữa bình lọc nước và máy lọc nước nên chọn loại nào?

Có 2 loại thiết bị đang được sử dụng khá phổ biến đó chính là: máy lọc nước và bình lọc nước. Hai loại này đều có khả năng lọc các tạp chất trong nước. Tuy nhiên, Máy lọc nước Hải Phòng trong thời gian qua đã nhận được rất nhiều cuộc gọi của khách hàng. Họ thắc mắc rằng: nên chọn bình lọc nước hay máy lọc nước? Do vậy, trong bài viết này chúng tôi xin đưa câu trả lời cho những thắc mắc trên. Quý vị cần được tư vấn về các vấn đề máy lọc nước xin vui lòng liên hệ: 0974.031.031.chọn bình lọc nước hay máy lọc nước

Nên chọn bình lọc nước hay máy lọc nước?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích nên chọn loại nào dựa trên một số yếu tố. Đó chính là yếu tố giá cả, khả năng loại bỏ các tạp chất trong nước.

1. Yếu tố giá cả

Không cần bàn cãi nhiều, nhìn cũng biết ngay là bình lọc nước có giá thấp hơn nhiều so với máy lọc nước rồi. Do vậy nếu như điều kiện kinh tế của Quý vị không cho phép thì nên sử dụng bình lọc nước.

2. Khả năng loại bỏ tạp chất

Nhìn chung về cấu tạo thì bình lọc nước và máy lọc nước có nhiều điểm tương đồng. Cụ thể, hai loại này đều được cấu tạo từ các lõi lọc. Ở một số dòng bình lọc cao cấp còn có lõi lọc cung cấp khoáng chất cho nước còn máy lọc thì hầu như loại nào cũng có lõi lọc này. Nếu chỉ nhìn vào cấu tạo này thì có thể dễ lầm tưởng khả năng loại bỏ tạp chất của máy lọc và bình lọc là tương đương nhau.

Tuy nhiên, máy lọc nước lại vượt trội hơn trong khả năng loại bỏ tạp chất trong nước do có số lượng lõi lọc nhiều hơn, được chế tạo bằng công nghệ hiện đại. Máy lọc nước loại bỏ được vi khuẩn, cặn bẩn mà mắt thường không nhìn thấy được. Còn bình lọc nước chỉ đơn giản loại bỏ được những gì mà mắt thường nhìn thấy được. Ngoài ra, máy lọc còn có thể loại bỏ được kim loại nặng, các chất độc hại như thuốc sâu…

Như vậy so về khả năng loại bỏ tạp chất trong nước thì nên lựa chọn máy lọc nước thay vì bình lọc nước.

nên chọn bình lọc nước hay máy lọc nước

Nên chọn bình lọc nước thay vì chọn bình lọc nước

Nếu đặt lên “bàn cân” giữa giá cả và khả năng lọc nước thì Quý vị chọn yếu tố nào? Theo chúng tôi bạn nên ưu tiên yếu tố khả năng lọc nước hơn. Bởi nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe của gia đình Quý vị. Thêm vào đó, máy lọc nước có nhiều tính năng tự động nên rất tiện lợi. Do đó, nếu Quý vị cần mua một thiết bị lọc nước thì nên sử dụng máy lọc nước.

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu như Kangaroo, Karofi, KAKARO, Nano Sky… Để mua được hàng chính hãng, giá rẻ, Quý vị nên đến những đại lý uy tín.

Ngoài sản phẩm trên, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp hệ thống Lọc nước thô tổng nhà Hải Phòng

Có thể bạn quan tâm: Máy lọc nước thích hợp cho hộ gia đình?

Địa chỉ bán máy lọc nước uy tín tại Hải Phòng: 

Add: 166 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
Tell: 0225.3.603.666
Hotline: 0911.111.248 – 0974.031.031
Email: locnuochaiphong.vn@gmail.com

Trả lời