Cửa hàng chuyên cung cấp bán máy lọc nước tại huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng

Xu thế máy lọc nước ngày càng phát triển do nhu cầu người dân tăng cao nhưng vì sao lại như vậy đơn giản là nguồn nước của chúng ta đang ngày một ô nhiễm để khắc phục điều đó chúng tôi đem đến cho quý vị những dòng máy lọc nước tiên tiến nhất hiện nay:

1, Máy lọc nước RO Kangaroo

kanggaro1

Giá bán: 4.990.000đ có tủ INox

Mẫu mã mới có 8 lõi lọc , có thể khử hết các độc tố bên trong nước cho chúng ta nồng độ khoáng chất thấp nước tinh khiết có thể dùng để uống trực tiếp không cần đun nấu yên tâm khi sử dụng

Nguyên lý hoạt động: dùng điện chạy bơm, 60% là nước thải, bình áp 10 lít giúp việc tạo công suất chảy nhanh hơn.

2,  Máy lọc nước nano Geyser bio TK6 – LB Nga

Giá bán: 4.000.000đ không tủ

Sử dụng công nghệ Nano giữ lại hàm lượng khoáng cao có lợi cho sức khỏe, công nghệ tiên tiến vượt bậc sử dụng lõi Agron  xử lý diệt khuẩn bằng bạc ( Ag+ ) đến 99,999% vi khuẩn. cho nước uống trực tiếp không cần đun nấu yên tâm sử dụng.

Nguyên lý hoạt động: không cần dùng điện, không có nước thải , không cần bình áp

3, Máy lọc nước Nano Aquastar – Nhật Bản

aquastar

Giá bán: 5.290.000đ Không tủ

Sử dụng công nghệ Nano giữ lại hàm lượng khoáng cao có lợi cho sức khỏe, công nghệ tiên tiến vượt bậc sử dụng Ceramic Filter, Alkaline Far, Activated,… xử lý diệt khuẩn đến 99,999% vi khuẩn có tuổi thọ lõi cao từ 3-7 năm. cho nước uống trực tiếp không cần đun nấu yên tâm sử dụng.

Nguyên lý hoạt động: không cần dùng điện, không có nước thải , không cần bình áp

Trên đây là một vài sản phẩm mà chúng tôi tâm đắc nhất muốn đem cho khách hàng sử dụng ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm ưu việt có bán tại Trung tâm máy lọc nước 166 Trần Nguyên Hãn.

Đừng ngần ngại vì địa lý xa chúng tôi tự tin cung cấp cho toàn bộ Hải Phòng dù bạn ở đâu chúng tôi sẵn sáng phục vụ chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi 0974.031.031 – 0313.603 666 chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị cảm thấy hài lòng.

Ngoài sản phẩm trên, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp hệ thống Lọc nước thô tổng nhà Hải Phòng

Có thể bạn quan tâm: Làm sạch nước bằng máy lọc RO+UV/UF

Trả lời