Trung tâm phân phối và bảo hành máy lọc nước tại Hải Phòng

Lọc nước thô tổng nhà Hải Phòng

Địa chỉ: 166 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng

Chuyên cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước thô tổng nhập khẩu Mỹ cho nhà biệt thự, nhà sinh hoạt Hải Phòng

Hotline Tư vấn: 0911.111.248 – 0974.031.031

Lý do ra đời giải pháp máy lọc nước tổng cả ngôi nhà ?

Nước uống và sinh hoạt đều ảnh hưởng tới sức khỏe con người(Ph. D Martin Fox – USA)

Nước là hợp chất phổ biến nhất trong cơ thể con người. Nó cần thiết cho quá trình tiêu hóa và vận chuyển chất dinh dưỡng đến các tế bào, để lọc các chất thải ra khỏi cơ thể, để tuần hoàn các dịch (như máu và bạch huyết), đóng vai trò như chất nhầy tại các khớp nối và các nội tạng, và ổn định thân nhiệt. Nước là một phần của máu để vận chuyển các khoáng chất như canxi và magie, đảm bảo cung cấp nhu cầu của các tế bào để duy trì sức khỏe.

Cùng với tình trạng ô nhiễm ngày một nặng và dân số đang ngày một tăng như hiện nay, nước sạch được dự báo sẽ sớm trở thành tài nguyên quý giá nhất đối với muôn loài

Tại sao cần giải pháp lọc tổng nước toàn diện nhà sinh hoạt, biệt thự?

Hiện nay, máy lọc nước uống là thiết bị phổ biến và thiết yếu trong mỗi gia đình. Trên thị trường có rất nhiều máy lọc tổng nước nhà biệt thự Hải Phòng nhập khẩu Mỹ. Song tất cả máy lọc nước uống giúp loại bỏ các tạp chất không có lợi cho sức khỏe trong nước ăn và uống, tuy nhiên việc bảo vệ này là chưa đủ.

THM’s xâm nhập vào cơ thể qua da và hệ hô hấp trong quá trình tắm, rửa

Theo nghiên cứu mới nhất của Ph.D MartinFox, các tạp chất có thể đi vào cơ thể qua 3 con đường trong việc sinh hoạt: Con đường ăn uống – đường hô hấp và thẩm thấu qua da, trong đó nguy cơ các tạp chất đi vào cơ thể qua 2 đường hô hấp và da trong quá trình tắm rửa chiếm tới 2/3 tổng chất độc hại có nguy cơ đi vào cơ thể, do đó để bảo vệ sức khỏe toàn diện thì không chỉ cần giải pháp lọc nước uống mà còn cần giải pháp lọc nước sinh hoạt

Bên cạnh đó, các vấn đề nguồn nước sinh hoạt có thể gây nên cho thiết bị như: Gây bám cặn đường ống, gây mảng bám bề mặt thiết bị inox, chậu rửa, gây kho da, sơ tóc, bình nóng lạnh tốn điện, giặt lâu sạch và tốn xà phòng cũng như rất nhiều phiền toái khác trong quá trình sử dụng.

Chính vì các lý do trên, giải pháp lọc nước toàn diện là giải pháp không chỉ bảo vệ sức khỏe con người toàn diện mà cần bảo vệ gia tăng tuổi thọ các thiết bị điện nước trong gia đình

Tại sao bạn nên chọn giải pháp lọc nước cho biệt thự ?

Giải pháp lọc nước thô tổng nhà = Thiết bị lọc nước tổng + Dịch vụ : Xử lý nước hiệu quả cần đòi hỏi chuyên môn cao, lọc nước hiệu quả cần chú ý đến các vấn đề: Chất lượng nguồn nước, nhu cầu sau xử lý, khả năng xử lý của thiết bị và ngân sách cho giải pháp, do đó thiết bị tốt là chưa đủ mà cần có giải pháp phù hợp.

Máy lọc nước tổng nhà sinh hoạt gồm 3 modul được lựa chọn sử dụng linh động theo từng nguồn nước:

Modul 1: Có khả năng 3 in 1, tức là có khả năng xử lý đồng thời Sắt +  Asen + Mangan trong nước. Thiết bị có chế độ sục rửa thông minh giúp đảm bảo ổn định khả năng xử lý theo thời gian. Bên cạnh đó, thiết bị được tích hợp bộ trộn khí chuyên dụng – Ejector giúp tăng hiệu xuất xử lý hơn 2 lần nhờ làm tăng hàm lượng ô xy trong nước. Đây là 1 giải pháp có tính kỹ thuật rất cao, khác biệt hoàn toàn các giải pháp xử lý thông thường trên thị trường hiện nay, thiết bị đã được sản xuất dựa trên nguồn nước Việt Nam vẫn còn tồn dư sắt, Mn, Asen.

Modul 2: Bộ hấp phụ đa năng tích hợp sục rửa tự động thông minh có khả năng loại bỏ các tạp chất cũng như tác nhân phổ biến không tốt trong nước: clo, hữu cơ, màu, mùi,…

Modul 3: Là 1 modul có khả năng xử lý tổng hợp đồng thời các tạp chất như độ cứng canxi, sắt, mangan, Amoni, Nitrit,…Điều đặc biệt ở đây là khả năng xử lý này không phụ thuộc vào pH của nước – Đây chính là điểm độc đáo mà chưa có thiết bị lọc nào trên thị trường tương tự có thể làm được, đặc biệt là xử lý Nitrit – Gần như chưa có giải pháp quy mô gia đình có thể giải quyết được.

Giá các sản phẩm có thể từ 20.000.000 Đ đến 400.000.000 Đ

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt đầu nguồn thông thường van xả tay – Giá bán: 20,000,000 VNĐ

 

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt đầu nguồn thông thường van xả tự động – Giá bán: 30,000,000 VNĐ

 

Tất cả các modul đều có chế độ bảo trì tự động, tích hợp van By-Pass thông minh thuận tiện cho quá trình lắp đặt, vận hành, bảo trì bảo dưỡng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Hệ thống lọc tổng cao cấp USA RAINSOFT:

Hệ thống lọc tổng nước nhà sinh hoạt đầu nguồn Rainsoft là dòng sản phẩm tiên tiến nhất thế giới hiện nay được sản xuất tại Mỹ, các sản phẩm tối tân của Rainsoft đều được giám sát và vận hành hoàn toàn tự động bằng điện tử. Tự động tính toán lưu lượng, thời gian sục rửa và hoàn nguyên các vật liệu, nhằm tiết kiệm năng lượng và muối tái sinh.

– Rainsoft là công ty duy nhất trên thế giới có dòng van điện tử EC4 thông minh. Vỏ bọc bên ngoài làm từ vật liệu polycarbonate dùng trong chế tạo kính chống đạn

– Sản phẩm lọc nước thô tổng duy nhất có thể ghi nhớ dữ liệu trong vòng 14 ngày nếu mất điện, tái khởi động lập trình.

– Nhập khẩu máy lọc nước thô tổng cho nhà sinh hoạt, biệt thự từ nhà máy Chicago – Mỹ

– Tiêu chuẩn chứng nhận: Châu âu, Mỹ, Autralia

– Vật liệu lọc Cacbon HYSULEX cho hiệu quả xử lý vượt trội và có độ bền gấp 3 lần so với các vật liệu thông thường trên thị trường.

– Vật liệu Resin X 2000 làm mềm nước loại canxi có hiệu suất lọc vượt trội sử dụng trọn đời, tiêu chuẩn cao gấp 3 lần so với các sản phẩm trên thị trường, tiêu chuẩn cao hơn ngành công nghiệp (Bảo hành trọn đời)

– Bình chứa vật liệu siêu bền, lớp lót trong bằng nhựa ABS dùng trong y tế (Bảo hành trọn đời)

– Công nghệ mạ Bạc trong các bảng mạch điện tử giúp tăng tuổi thọ và độ bên cao, van điện tử được làm bằng sợi Polyphelylene Sunfua cực kỳ bền.

RAINSOFT 2,6m3/H điện tử EC4 – USA – Giá bán: 274,000,000 VNĐ

 

RAINSOFT 4m3/H điện tử EC5 – WIFI USA – Giá bán: 367,500,000 VNĐ

Kết luận: Hệ thống lọc tổng nước nhà sinh hoạt đầu nguồn của chúng tôi có tính kỹ thuật cao, được nghiên cứu để xử lý các nguồn nước rất phổ biến tại Việt Nam. Sự linh động của các modul giúp việc lựa chọn giải pháp cho từng nguồn nước trở lên dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.

Dịch vụ chúng tôi – Quy trình lựa chọn giải pháp lọc thô tổng theo nguồn nước.

Bước 1: Khách hàng nhận biết các dấu hiệu nguồn nước nhà mình
Bước 2: Khách hàng liên hệ 0974.031.031 để được Chuyên gia xét nghiệm nước và tư vấn giải pháp tại nhà
Bước 3: chúng tôi lập và thống nhất dự toán chi tiết của giải pháp đã tư vấn với khách hàng và ấn định ngày lắp đặt
Bước 4: Lắp đặt – bàn giao với khách hàng (Bao gồm biên bản nghiệm thu, hợp đồng bảo hành bảo trì)
Bước 5: Bảo hành, bảo trì theo hợp đồng.

Trả lời