Trước khi ra đời máy đếm tiền, việc đếm tiền bằng tay mất nhiều thời gian công sức và độ chính xác không cao. Vì vậy ngày nay máy đếm tiền trở thành công cụ giải pháp tuyệt vời cho cơ sở kinh doanh hay các công ty. Tuy nhiên việc mua máy đếm tiền loại nào tốt là không hề đơn giản.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin về hướng dẫn lựa chọn máy đếm tiền loại nào tốt

Nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền

Để lựa chọn được máy đếm tiền loại nào tốt trước tiên cần hiểu nguyên lý hoạt động hay cấu tạo của chúng.

Máy đếm tiền là gì

Máy đếm tiền đơn giản là một loại máy cho phép người dùng đơn giản hóa việc đếm số tiền mặt hiện có, xác định chính xác lượng tiền. Bên cạnh đó còn là khả năng phát hiện tiền giả chà trộn do các đối tượng lừa đảo gây ra.

Phân loại

Máy đếm tiền thông thường: 1 mắt cảm ứng Start, 1-2 mắt đếm, hệ thống điều khiển motor, 6 bánh răng, một chiếc chổi than nhỏ để quét bụi, đệm cao su để thay thế, cùng với một cuộn dây nguồn. chức năng đếm tiền cơ bản không có chức năng phát hiện tiền giả, tiền mệnh giá lớn hay các loại ngoại tệ khác nhau

Máy đếm tiền cảm ứng: mắt cảm ứng Start, 1-2 hệ thống mắt màu, hệ thống mắt phân loại kích cỡ tiền còn lại là motor, bánh răng, chổi than quét bụi, đệm cao su để thay thế, cùng với một cuộn dây nguồn… dễ dàng xác định tiền giả, tiền mệnh giá lớn và các loại ngoại tệ khác.

Nguyên lý hoạt đông chung

máy đếm tiền loại nào tốt

Sau khi thả tiền, tiền đi vào trong bánh răng và đệm cao sau, mắt điện tử khi đi qua sẽ thống kê lượng tiền có được và hiển thị trên màn hình.

>>  Bí mật lựa chọn nên mua máy đọc sách nào

Tip hướng dẫn lựa chọn máy đếm tiền loại nào tốt

Dựa theo mục đích sử dụng

Nếu bạn là hộ kinh doanh bình thường, chỉ dừng lại ở việc đếm tiền mệnh giá không quá lớn, chỉ đếm tiền VNĐ thì máy đếm tiền thông thường sẽ phù hợp với bạn hơn.

Đối với những công ty lớn, lượng tiền lưu thông hàng ngày lớn, đối tác là những công ty nước ngoài thì việc sử dụng tiền mệnh giá lớn hay cả ngoại tệ thì máy phát hiện tiền giả sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy giá thành cao nhưng chắc chắn người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm

Chọn máy đếm tiền loại nào tốt – thiết kế kiểu dáng

Thị trường có hai loại máy đếm tiền là máy đếm tiền nằm và đứng

Đối với công ty hay hộ kinh doanh, muốn tiết kiệm không gian thì máy đếm tiền đứng là sự lựa chọn hợp lí. Kiểu dáng đơn giản, kích thước nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng giúp người sử dụng thuận tiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên khay đếm tiền nhỏ và lượng tiền đếm một lần hạn chế cũng là nhược điểm của máy cần chú ý.

Đối với công ty lớn hay ngân hàng có diện tích lớn hơn thì dòng máy đếm tiền nằm là lựa chọn tốt nhất. với khay đếm tiền lớn số lượng tiền đếm một lần nhiều hoàn toàn phù hợp với nhu cầu ở đó. Một nhược điểm duy nhất đó là máy khá nặng chỉ nên đặt cố định một chỗ.

Chọn máy đếm tiền loại nào tốt – độ chính xác

Tốc độ đếm tối thiểu của một máy là 1000 tờ/ phút , tốc độ đếm càng nhanh hiệu suất làm việc càng tốt. Người sử dụng trước khi mua máy cũng nên test thử tốc độ và độ chính xác của máy.

Chọn máy đếm tiền loại nào tốt –  hãng sản xuất

Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy đếm tiền đến từ nhiều nước khác nhau nhưng đa phần đều được sản xuất tại Trung Quốc, một số ít tại Việt Nam. Vì các nhà máy sản xuất được đặt tại Trung Quốc. Do đó bạn cũng đừng quá ngạt nhiên khi thấy chữ Made in China nhé.

>>  Tip hướng dẫn nên mua máy hút sữa loại nào tốt cho trẻ

Top 3 lựa chọn máy đếm tiền loại nào tốt

Máy đếm tiền Xiudun

Máy đếm tiền thương hiệu Trung Quốc đã có mặt khá sớm trên thị trường. Điểm nổi bật là sản phẩm đa dạng mẫu mã trải dài nhiều phân khúc giá cả từ bình dân đến cao cấp phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng

Các sản phẩm của hãng như Xiudun 2400, Xiudun 2500, Xiudun 2700, Xiudun 3000, Xiudun 4688, Xiudun 6688w, Xiudun 8000, Xiudun 9000 với chất lượng cao các bạn có thể sử dụng tốt

Sản phẩm tiểu biểu: Máy đếm tiền Xiudun 618W

máy đếm tiền loại nào tốt

Máy đếm tiền Xinda

máy đếm tiền loại nào tốt

Thương hiệu đến từ Đài Loan từ năm 2006, sản phẩm với điểm mạnh là dễ sử dụng mức độ hoàn thiện cao và tương đối gọn nhẹ. Mức giá sản phẩm tươn g đối rẻ phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm tiêu biểu như Xinda Super BC 31, Xinda Super BC 35 hay Xinda 2166F,

>>  Top 3 loại máy in đen trắng tốt nhất hiện nay

Máy đếm tiền Oudis

Oudis là thương hiệu của Nhật Bản nhưng hầu hết các sản phẩm được lắp ráp tại Trung Quốc. Sản phẩm đánh giá cao nhờ quá trình sản xuất nghiêm ngặt đưa ra các sản phẩm có giá thành cao nhưng chất lượng tốt.

Sản phẩm tiêu biểu: Máy đếm tiền Oudis 3900C

máy đếm tiền loại nào tốt

– – – – – – – – – –

Ngoài ra, chúng tôi còn là bán Máy lọc nước nano Hải Phòng

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo số Hotline: 02253.603.666 hoặc vào Website: locnuochaiphong.vn